ufabetslot9rb88slotgodballstepufabetufabet
ดูหนังไม่ได้ให้กดที่นี่

เลือกตัวเล่นด้านล่าง 6768 Views

  • ตัวอย่าง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง

ดูหนัง Lazy Hazy Crazy (2015) นักเขียนบทภาพยนตร์ Luk Yee-sum เปิดตัวการกำกับการแสดงของเธอที่สร้างขึ้นโดยปาง Ho-Cheung เฮฟวี่เวทฮ่องกง
ในขั้นต้นได้ถูกแทง (และจบลงด้วยการยอมรับ) ด้วยกระแสความรุนแรงของความเป็นพี่น้องสมัยยะยาที่ดีที่เพิ่มความคาดหวังนักเขียนบทภาพยนตร์ชาวฮ่องกง Luk Yee-sum ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัว Lazy Hazy Crazy ให้เสียงผู้หญิงที่แปลกประหลาด ผู้ชายมักจะทำแล้วจะได้ แม้ว่าการเข้าถึงที่ไม่สะดวกสบายของ Luk เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีในหลาย ๆ ด้าน แต่ในท้ายที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็แสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นนักแสดงที่น่าตื่นเต้นหากละครเรื่องใหม่ที่กำลังมาถึงในยุคนั้น ละครเรื่องนี้ซึ่งเล่นแร่แปรธาตุในสถานการณ์กึ่งชัดเจนที่ออกแบบมาเพื่อให้ภาพยนตร์มีความดิบและน่าตกใจ (ถ้าผู้หญิงพูดคุยเรื่องเพศทางปากยังคงตกตะลึง) ไม่น่าจะเดินทางไกลไปกว่าเอเชียเว้นแต่อยู่ในวงจรเทศกาล

อิงจากความแข็งแกร่งและความตั้งใจของเธอที่มีต่อฮ่องกงอินดี้ผู้เป็นที่รักปังโฮ – เชงในภาพยนตร์อย่าง Vulgaria และ Love in the Buff – Pang และหุ้นส่วนของเขาในการสร้างรูปภาพ Subi Liang ทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตที่นี่ – โครงการ HAF ของ Luk และกล้าแสดงออกในมิตรภาพที่แปลกประหลาดที่สุดของมิตรภาพหญิงในความทรงจำเมื่อเร็ว ๆ นี้การเป็นตัวแทนที่เจ้าชู้กับการจ้องมองวัตถุประเภทจ้องมองชายโดยไม่ต้องประชด (เว้นแต่จะฝังลึกจนมองไม่เห็น) Lazy ชื่นชอบการอาบน้ำฟองสบู่และเล่นเลสเบี้ยนทดลอง แต่เชื่อมโยงการเติบโตของตัวละครกับความสัมพันธ์ระหว่างผู้ชายกับตัวเองหรือต่อกัน – หรือเป็นตัวกรอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

เมื่อปีการศึกษาสิ้นสุดลงเพื่อนสามคนในวัยรุ่นตอนปลายของพวกเขาหนอนหนังสือและหญิงพรหมจารีเทรซี่ (Kwok Yik-sum) โสเภณีนอกโลก Chloe (Mak Tsz-yi) และชาวมาเลเซียและอลิซ (Fish Liew) ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนร่วมกัน เทรซี่หล่นลงมากับย่าที่เข้มงวดของเธออลิซเป็นของตัวเองหลังจากที่พ่อของเธอถูกทอดทิ้งและโคลอี้ก็ต้องการอิสระ อลิซเป็นเทคนิคล้อที่สามซึ่งเป็นเพื่อนกับเพื่อนในวัยเด็กสองคนหลังจากเหตุการณ์การรังแกที่โรงเรียน อย่างไรก็ตามเทรซี่เป็นผู้ปิดท้ายคนนอกเมื่ออลิซและโคลอี้เนื่องจากกิจกรรม“ ชดเชยการออกเดท” ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาก่อให้เกิดพันธะที่แน่นหนา แอนดรูว์ (Tse Sit-chun) ที่ไหลเข้าสู่อารมณ์ทางอารมณ์เหล่านี้จ๊อคมีถิ่นที่อยู่ในโรงเรียนและเป้าหมายของความปรารถนาสำหรับเด็กหญิงทั้งสามคนและเรย์มอนด์ (เกรกอรี่หว่อง) ผู้อุปถัมภ์บาร์ที่มีหัวใจทองคำซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ทางเพศของเทรซี่ (คู่รักในฤดูร้อน แต่ในเขตลัมซุนนอกฮ่องกง) ความหวังที่ผิดของเทรซี่คือความรู้ที่เพิ่งค้นพบของเธอจะช่วยให้เธอติดต่อกับโคลอีได้

แม้จะมีน้ำเสียงที่ขัดแย้งกัน (บางครั้ง) Luk อย่างไรก็ตามจัดการสังเกตการณ์ที่ชาญฉลาดบางอย่างเกี่ยวa boutกับเรื่องเพศของหญิงสาวและช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยเวลาระหว่างการเป็นบุคคลทางเพศและการค้นหาร่องกาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังฉลาดและค่อนข้างทื่อในการรับรู้ถึงความผูกพันที่เปราะบางและไม่สั่นไหวของผู้หญิงในเวลาเดียวกันแม้ว่าในหลาย ๆ สิ่งแทบจะไม่ถึงระดับการช่วยเหลือด้วยผลิตภัณฑ์สุขอนามัย“ ที่หายไป” นักแสดงทั้งสามคนมีสายสัมพันธ์ที่ง่ายที่จะข้ามความแตกต่างทั้งหมดที่ทำให้สุกพร้อมเพรียงทั้งความซับซ้อนและความสะดวกสบาย: แปรงแบบสบาย ๆ ที่ลืมเลือนการตัดสินใจที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำร้ายความอิจฉาริษยาที่ไม่สมเหตุสมผล

หากการแสดงจบลงที่ขอบไปสู่ฮิสทริคติกที่ดำเนินการไม่ดีและน้ำตาที่ไม่น่าเชื่อโดยนักแสดงที่ไม่รู้จักพวกเขาสามารถได้รับการอภัยสำหรับความสัมพันธ์ขั้นพื้นฐานที่นักแสดงนำมาสู่บทบาทของพวกเขา โชคดีที่ลูกจะดึงทั้งสามกลับลงสู่พื้นดินและเข้าไปในเสียงที่สมจริงยิ่งขึ้นของภาพยนตร์เมื่อสิ่งต่าง ๆ หลุดออกจากมือและ Liew นั้นมีความโดดเด่นเป็นพิเศษเมื่อผู้ที่ถูกเหยียดหยามอลิซซึ่งรับภาระเป็นชื่อเล่นที่หยาบคายเกินไป สื่อที่มีเกียรติ ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นบทภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานเกินไปสำหรับเรื่องราวที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครในระดับกลางและการปรองดองก็เป็นเรื่องเล็กน้อยเกินไป แต่ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนตัวของแจมเหยาและคะแนนที่ไม่สร้างความรำคาญโดยอลันหว่องและเจเน็ตยูงช่วยให้ตระหนักถึงความคุ้นเคยของมนุษย์ต่างดาวของหญิงสาวที่เกือบจะทุกอย่าง

Original title Lazy Hazy Crazy (2015)
IMDb Rating 5.1 329 votes
TMDb Rating 5.2 18 votes

Director

Luk Yee-sum
Director

Cast

Dada Chan isTracy's sister
Tracy's sister
Sora Aoi isBeer Promoter
Beer Promoter

หนังเรื่องอื่น ๆ

An Education (2009) ปริญญารักไม่มีวันเรียนจบ
Bambi 2 (2006) กวางน้อย…แบมบี้ 2
La Strada (1954) ลา สตราดา
[NETFLIX] Moxie (2021) ม็อกซี่
The Bone Collector (1999) พลิกซาก ผ่าคดีนรก
Moneyball (2011) เกมล้มยักษ์
Braveheart (1995) เบรฟฮาร์ท วีรบุรุษหัวใจมหากาฬ
The Age of Adaline (2015) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก
Satans Servant (2021)
Mixed Doubles (2017) ตบกระจุย หัวใจกระจาย
The Godfather 2 (1974) เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 2
The Bullet Wives (2005) เดอะเมีย