fun88slot9ballsteprb88
The Turning (2020) ปีศาจเลี้ยงลูกคน

The Turning (2020) ปีศาจเลี้ยงลูกคน

ดูหนังออนไลน์ The Turning (2020)Jan. 23, 2020UK94 Min.PG-13
Your rating: 0
6 1 vote
ufabetหนังกระตุกดูไม่ได้..ให้กดที่นี่

ตัวเล่นกำลังโหลด..กรุณารอสักครู่ ดูได้แน่นอน 552 Views

  • ตัวอย่างหนัง
  • ตัวเล่นหลัก
ufabet

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Turning (2020) ปีศาจเลี้ยงลูกคน หนังพากย์ไทย หนังมาสเตอร์ ดูฟรี หนังHD หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี ดูออนไลน์ เรื่องย่อ : หญิงสาวคนหนึ่งเลิกงานการสอนของเธอเพื่อเป็นติวเตอร์ส่วนตัว (ผู้ปกครอง) ให้กับหญิงสาวผู้มั่งคั่งผู้ซึ่งเห็นการตายอันน่าเศร้าของพ่อแม่ หลังจากมาถึงไม่นานพี่ชายคนนี้ก็ถูกส่งตัวกลับบ้านจากโรงเรียนประจำของเขา ครูสอนพิเศษมีประสบการณ์แปลก ๆ

ที่อธิบายไม่ได้ในบ้านและเริ่มสงสัยว่ามีเรื่องราวของพวกเขามากขึ้น นี่คือหนึ่งในสองการดัดแปลงของโนเวลล่าของเจมส์ “The Turn of the Screw” ที่จะเปิดตัวในปี 2563 และอีกซีซั่นที่สองของซีรีส์เรื่อง “The Haunting of Hill House” ของ Netflix โดย Mike Flanagan ซึ่งตอนนี้จะถูกเรียก “The Haunting of Bly Manor” ทั้งคู่ดัดแปลงมาจาก Amblin Entertainment เป็นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่น่าจับตามองอีกหนึ่งเรื่องสำหรับ The Turning ที่ดัดแปลงมาจาก The Turning of the Screw นิยายสยองขวัญในสไตล์วิกตอเรียนสุดคลาสสิคของ Henry James ที่ตีพิมพ์มาแล้ว 121 ปี และล่าสุดนั้นมันก็ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้เราได้ชมกันแล้วอีกด้วย

โดยตัวหนัง The Turning นั้นจะได้ทาง Mackenzie Davis จาก Terminator: Dark Fate และ Finn Wolfhard จากซีรีส์ Stranger Things มานำแสดง โดย Davis นั้นจะได้รับบทเป็น Kate ที่ได้เดินทางมายังบ้านอันห่างไกลที่เมืองไมน์ หลังจากที่มีปัญหากับสองเด็กกำพร้า จนกระทั่ง Kate ได้ออกสำรวจบ้านแห่งใหม่ของเธอไปเรื่อยๆ และได้รับรู้ถึงความชั่วร้ายที่แอบซ่อนอยู่ โดยตัวหนัง The Turning นี้ยังได้ทาง Steven Spielberg มาทำหน้าที่ในการอำนวยการสร้างอีกด้วย และมีการเตรียมงานสร้างมาตั้งแต่ปี 2016 แล้ว โดยได้ทาง Floria Sigismondi จากซีรีส์ American Gods มาทำหน้าที่ในการกำกับ ตัวละครหลักเริ่มจากคนแรก ครู ‘เคท’ หญิงสาวขี้อายจากบ้านพักบาทหลวงในชนบท

เดินทางมารับงานสอนหนังสือและเป็นพี่เลี้ยงให้กับเด็กกำพร้าทั้งสองคน ‘ไมล์ส’ คุณหนูคนโต พ่อแม่ของเขาเสียที่อินเดีย จึงถูกลุงแท้ๆที่รักและสงสารพาเขาและน้องสาวมาเลี้ยงดูที่ชนบทของเอสเสกซ์ (ฐานะทางบ้านดีมากๆ) ‘ฟลอร่า’ คุณหนูคนเล็ก อายุเพียง 8 ขวบ

นิสัยน่ารัก หน้าตาราวนางฟ้าตัวน้อยน่าทะนุถนอม ไมล์สและฟอลร่าไม่เคยทะเลาะกันสักครั้งเลยครับ ครูเคทมักคิดเสมอว่าพี่น้องคู่นี้วิเศษที่สุดที่เคยพบเจอ ในนวนิยายระบุอายุของคุณหนูทั้งสองคนไว้ว่า ไมล์ส อายุ 10 ขวบ(ฟินน์ไปไวมากครับ5555) และฟลอร่า อายุเพียง 8 ขวบเท่านั้น ทั้งสองจึงดูไร้เดียงสาราวผ้าขาวที่ยังไม่มีรอยด่างดำ รูปลักษณ์ภายนอกถูกบรรยายไว้ว่า ทั้งคู่หน้าตาดีมากๆ ใครเห็นต่างก็หลงไหล

อยู่ใกล้แล้วมีความสุขเหลือล้น ความไร้เดียงสาทำให้พวกผู้ใหญ่ต่างตกหลุมพราง จนนึกไม่ถึงว่าทั้งสองปิดบังเรื่องราวบางอย่างเอาไว้อย่างเงียบๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวิญญาณของคนสองคนที่เคยสนิทสนมกับเด็กทั้งสองมาก่อน… ก่อนที่คุณครูเคทคนปัจจุบันจะเข้ามารับหน้าที่ ตัวนวนิยายจะไปแนว ‘ จิตวิทยา’ ค่อนข้างมากเลยทีเดียว เนื้อหาไม่ได้เฉลยออกมาอย่างโจ่งแจ้งว่า ‘ผี’ หรือคนที่ร้ายกว่า แล้ว ‘ผี’ มีตัวตนจริงๆ หรือมาจากจินตนาการ หากใครคิดว่าไมล์สเป็นเด็กปีศาจละก็

ลืมไปได้เลยครับ… (สำหรับฉบับนิยายนะ) ดูหนังเรื่องนี้ด้วยความคาดหวังที่ต่ำมากเพราะหนังสยองขวัญมักไม่ค่อยดีในเดือนมกราคมเหมือนความเสียใจ และแน่นอนว่ามันไม่ได้ทำให้ฉันประหลาดใจว่าหนังเรื่องนี้น่ากลัวแค่ไหน 15 นาทีแรกก็โอเค แต่หลังจากนั้นหนังเรื่องนี้ก็หายไปไหนและตอนจบก็สิ้นสุดลงในความคิดของฉัน อย่าเสียเงินเปล่า หากคุณต้องการที่จะเห็นมันจริงๆรอจนกว่ามันจะออกมาใน Redbox แต่ระวังคุณจะเบื่อกับหนังเรื่องนี้ มันไม่น่ากลัวเลย ปลอดภัยที่จะบอกว่าฉันจะไม่ดูหนังเรื่องนี้ในเวลาไม่นาน


ชื่อเรื่อง The Turning (2020)
IMDb Rating 3.7 4,505 votes
TMDb Rating 5.9 206 votes

ผู้กำกับ

นักแสดง

หนังที่น่าสนใจ..เรื่องอื่นๆ

Black Water (2007) เหมี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก
The Invisible Man (1933) มนุษย์ล่องหน (ซับไทย)
Bridge to Terabithia (2007) ทิราบิเตีย สะพานมหัศจรรย์
To The Bone (2017) ทู เดอะ โบน Netflix
Love Wedding Repeat (2020) รัก แต่ง ซ้ำ (ซับไทย)
How I Live Now (2013) ฮาว ไอ ลีฟ นาว ครั้งนี้ฉันอยู่อย่างไร (ซับไทย)
Escape Plan : The Extractors (2019) แหกคุกมหาประลัย 3
Ben-Hur (1959) เบนเฮอร์
The Age of Adaline (2015) อดาไลน์ หยุดเวลา รอปาฏิหาริย์รัก
Grumpy Old Men (1993) คุณปู่คู่หูสุดซ่าส์
Train of the Dead (2007) ชุมทางรถไฟผี
Fast And Furious 7 (2015) เร็ว…แรงทะลุนรก 7