fun88slot9ballsteprb88slotv7 ufabetหนังกระตุกดูไม่ได้..ให้กดที่นี่

ตัวเล่นกำลังโหลด กรุณารอสักครู่..... 2858 Views

  • ตัวอย่างหนัง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง
ufabet

เรื่องย่อ

ดูหนัง Lazy Hazy Crazy (2015) นักเขียนบทภาพยนตร์ Luk Yee-sum เปิดตัวการกำกับการแสดงของเธอที่สร้างขึ้นโดยปาง Ho-Cheung เฮฟวี่เวทฮ่องกง
ในขั้นต้นได้ถูกแทง (และจบลงด้วยการยอมรับ) ด้วยกระแสความรุนแรงของความเป็นพี่น้องสมัยยะยาที่ดีที่เพิ่มความคาดหวังนักเขียนบทภาพยนตร์ชาวฮ่องกง Luk Yee-sum ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัว Lazy Hazy Crazy ให้เสียงผู้หญิงที่แปลกประหลาด ผู้ชายมักจะทำแล้วจะได้ แม้ว่าการเข้าถึงที่ไม่สะดวกสบายของ Luk เป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่ายินดีในหลาย ๆ ด้าน แต่ในท้ายที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ก็แสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นนักแสดงที่น่าตื่นเต้นหากละครเรื่องใหม่ที่กำลังมาถึงในยุคนั้น ละครเรื่องนี้ซึ่งเล่นแร่แปรธาตุในสถานการณ์กึ่งชัดเจนที่ออกแบบมาเพื่อให้ภาพยนตร์มีความดิบและน่าตกใจ (ถ้าผู้หญิงพูดคุยเรื่องเพศทางปากยังคงตกตะลึง) ไม่น่าจะเดินทางไกลไปกว่าเอเชียเว้นแต่อยู่ในวงจรเทศกาล

อิงจากความแข็งแกร่งและความตั้งใจของเธอที่มีต่อฮ่องกงอินดี้ผู้เป็นที่รักปังโฮ – เชงในภาพยนตร์อย่าง Vulgaria และ Love in the Buff – Pang และหุ้นส่วนของเขาในการสร้างรูปภาพ Subi Liang ทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตที่นี่ – โครงการ HAF ของ Luk และกล้าแสดงออกในมิตรภาพที่แปลกประหลาดที่สุดของมิตรภาพหญิงในความทรงจำเมื่อเร็ว ๆ นี้การเป็นตัวแทนที่เจ้าชู้กับการจ้องมองวัตถุประเภทจ้องมองชายโดยไม่ต้องประชด (เว้นแต่จะฝังลึกจนมองไม่เห็น) Lazy ชื่นชอบการอาบน้ำฟองสบู่และเล่นเลสเบี้ยนทดลอง แต่เชื่อมโยงการเติบโตของตัวละครกับความสัมพันธ์ระหว่างผู้ชายกับตัวเองหรือต่อกัน – หรือเป็นตัวกรอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

เมื่อปีการศึกษาสิ้นสุดลงเพื่อนสามคนในวัยรุ่นตอนปลายของพวกเขาหนอนหนังสือและหญิงพรหมจารีเทรซี่ (Kwok Yik-sum) โสเภณีนอกโลก Chloe (Mak Tsz-yi) และชาวมาเลเซียและอลิซ (Fish Liew) ใช้เวลาช่วงฤดูร้อนร่วมกัน เทรซี่หล่นลงมากับย่าที่เข้มงวดของเธออลิซเป็นของตัวเองหลังจากที่พ่อของเธอถูกทอดทิ้งและโคลอี้ก็ต้องการอิสระ อลิซเป็นเทคนิคล้อที่สามซึ่งเป็นเพื่อนกับเพื่อนในวัยเด็กสองคนหลังจากเหตุการณ์การรังแกที่โรงเรียน อย่างไรก็ตามเทรซี่เป็นผู้ปิดท้ายคนนอกเมื่ออลิซและโคลอี้เนื่องจากกิจกรรม“ ชดเชยการออกเดท” ที่ใช้ร่วมกันของพวกเขาก่อให้เกิดพันธะที่แน่นหนา แอนดรูว์ (Tse Sit-chun) ที่ไหลเข้าสู่อารมณ์ทางอารมณ์เหล่านี้จ๊อคมีถิ่นที่อยู่ในโรงเรียนและเป้าหมายของความปรารถนาสำหรับเด็กหญิงทั้งสามคนและเรย์มอนด์ (เกรกอรี่หว่อง) ผู้อุปถัมภ์บาร์ที่มีหัวใจทองคำซึ่งแสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ทางเพศของเทรซี่ (คู่รักในฤดูร้อน แต่ในเขตลัมซุนนอกฮ่องกง) ความหวังที่ผิดของเทรซี่คือความรู้ที่เพิ่งค้นพบของเธอจะช่วยให้เธอติดต่อกับโคลอีได้

แม้จะมีน้ำเสียงที่ขัดแย้งกัน (บางครั้ง) Luk อย่างไรก็ตามจัดการสังเกตการณ์ที่ชาญฉลาดบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องเพศของหญิงสาวและช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยเวลาระหว่างการเป็นบุคคลทางเพศและการค้นหาร่องกาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังฉลาดและค่อนข้างทื่อในการรับรู้ถึงความผูกพันที่เปราะบางและไม่สั่นไหวของผู้หญิงในเวลาเดียวกันแม้ว่าในหลาย ๆ สิ่งแทบจะไม่ถึงระดับการช่วยเหลือด้วยผลิตภัณฑ์สุขอนามัย“ ที่หายไป” นักแสดงทั้งสามคนมีสายสัมพันธ์ที่ง่ายที่จะข้ามความแตกต่างทั้งหมดที่ทำให้สุกพร้อมเพรียงทั้งความซับซ้อนและความสะดวกสบาย: แปรงแบบสบาย ๆ ที่ลืมเลือนการตัดสินใจที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำร้ายความอิจฉาริษยาที่ไม่สมเหตุสมผล

หากการแสดงจบลงที่ขอบไปสู่ฮิสทริคติกที่ดำเนินการไม่ดีและน้ำตาที่ไม่น่าเชื่อโดยนักแสดงที่ไม่รู้จักพวกเขาสามารถได้รับการอภัยสำหรับความสัมพันธ์ขั้นพื้นฐานที่นักแสดงนำมาสู่บทบาทของพวกเขา โชคดีที่ลูกจะดึงทั้งสามกลับลงสู่พื้นดินและเข้าไปในเสียงที่สมจริงยิ่งขึ้นของภาพยนตร์เมื่อสิ่งต่าง ๆ หลุดออกจากมือและ Liew นั้นมีความโดดเด่นเป็นพิเศษเมื่อผู้ที่ถูกเหยียดหยามอลิซซึ่งรับภาระเป็นชื่อเล่นที่หยาบคายเกินไป สื่อที่มีเกียรติ ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจเป็นบทภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานเกินไปสำหรับเรื่องราวที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครในระดับกลางและการปรองดองก็เป็นเรื่องเล็กน้อยเกินไป แต่ภาพยนตร์ที่เป็นส่วนตัวของแจมเหยาและคะแนนที่ไม่สร้างความรำคาญโดยอลันหว่องและเจเน็ตยูงช่วยให้ตระหนักถึงความคุ้นเคยของมนุษย์ต่างดาวของหญิงสาวที่เกือบจะทุกอย่าง


ชื่อเรื่อง Lazy Hazy Crazy (2015)
IMDb Rating 5.1 329 votes
TMDb Rating 5.2 18 votes

ผู้กำกับ

Luk Yee-sum
Director

นักแสดง

Dada Chan isTracy's sister
Tracy's sister
Sora Aoi isBeer Promoter
Beer Promoter

หนังที่น่าสนใจ..เรื่องอื่นๆ

The Physician (2013) แผนการที่เสี่ยงตาย
Kaguya-sama wa Kokurasetai (2019) ซับไทย
Another 48 Hrs. (1990) จับตาย 48 ชม. ภาค 2
Somebody (2016) Nanimono (ซับไทย)
Hala (2019) ฮาลา (Soundtrack)
The Third Murder (2017) กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3
Cats (2019) แคทส์ (ซับไทย)
World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม
Mannequin (1987) เทวดาทำหล่น
Ocean Waves (1993) สองหัวใจ หนึ่งรักเดียว
Long Shot (2019) นายโคตรแน่ขอจีบตัวแม่หน่อย
Beasts Of No Nation (2015) เดรัจฉานไร้สัญชาติ