ufabetslot9rb88ballstepufabetufabet
[18+] Cannibal Women In The Avocado Jungle Of Death (1989) สาวกินคนในป่าอโวคาโด้แห่งความตาย

[18+] Cannibal Women In The Avocado Jungle Of Death (1989) สาวกินคนในป่าอโวคาโด้แห่งความตาย

ดูหนัง [18+] Cannibal Women In The Avocado Jungle Of Death (1989) สาวกินคนในป่าอโวคาโด้แห่งความตายMar. 15, 1989USA90 Min.PG-13
Your rating: 0
8 1 vote
ดูหนังไม่ได้ให้กดที่นี่

เลือกตัวเล่นด้านล่าง 1024 Views

  • ตัวอย่าง
  • ตัวเล่นหลัก
  • ตัวเล่นสำรอง

ดูหนัง [18+] Cannibal Women In The Avocado Jungle Of Death (1989) สาวกินคนในป่าอโวคาโด้แห่งความตาย เรื่องย่อ : ด้วยชื่ออย่าง Cannibal Women ใน Avocado Jungle of Death ทำให้คุณรู้ว่าคุณจะได้อะไร ภาพยนตร์นำเสนอทุกสิ่งที่มันสัญญายกเว้นความตาย แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะมีภัยคุกคามที่เกิดขึ้นตลอดเวลาที่ปรากฏอยู่รอบ ๆ สิ่งที่ฉันไม่คาดหวังก็คือถ้อยคำของวัฒนธรรมทางการเมืองและวัฒนธรรมป๊อปในช่วงปลายยุค 80 หรือภาพยนตร์ตลกเรื่อง Apocalypse Now ที่มีองค์ประกอบของ Indiana Jones และ 2001 ถูกโยนทิ้งไป มันเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องแน่ใจและคนที่มี แต่กลุ่มที่เลือกจะสามารถเพลิดเพลินได้ Shannon Tweed นักสตรีนิยมได้รับการคัดเลือกจากชายทัพสองคนเพื่อร่วมผจญภัยในป่าอะโวคาโดที่ไม่ได้จดที่ครอบคลุมพื้นที่ด้านตะวันออกของแคลิฟอร์เนีย ภารกิจของเธอคือค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับดร. เคิร์ตซ์นักเขียนและนักคิดสตรีผู้โด่งดังที่ถูกส่งตัวเข้าไปในป่าเพื่อติดต่อกับชนเผ่าปิรันย่าของผู้หญิงมนุษย์กินคนและหยุดพวกเขาจากการฆ่าและกินใครก็ตามที่มารับอะโวคาโด ทำไมสิ่งนี้สำคัญคุณถาม ทุกวันนี้อะโวคาโดไม่ได้เป็น

เรื่องใหญ่ แต่ในปี 1989 โลกที่ใส่อะโวคาโดและด้วยความขาดแคลนในอเมริกาทำให้สหภาพโซเวียตขยายช่องว่างอะโวคาโดอย่างรวดเร็ว ทวีดตัดสินใจว่าเธอต้องการจ้างมัคคุเทศก์รับจ้างเพื่อช่วยปกป้องเธอและบันนี่ซึ่งเป็นนักเรียนฟองที่เพิ่งติดใจกับการศึกษาของผู้หญิง หลังจากทำให้กลัว Rambo สีดำนินจาและนักมวยปล้ำมืออาชีพฉีก Tweed ได้รับการว่าจ้าง Bill Maher ทำกิจวัตรที่ดีที่สุดของเขา Indiana Indiana ถ้าอย่างนั้นพวกเขาจะเข้าไปในถิ่นทุรกันดารที่ไม่เคยมีใครได้เห็นของเชิงเขาซานเบอร์นาดิโน! ผู้หญิง Cannibal ใน Avocado Jungle of Death เป็นเรื่องตลกและในขณะที่มันไม่ได้ทำให้ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ ฉันก็พบว่ามันสนุกมาก

มันติดอยู่ในช่วงเวลาที่เป็นถ้อยคำเฉพาะที่และเมื่อฉันอายุเพียงแปดขวบเมื่อสิ่งนี้ออกมาฉันก็ไม่เก่งในเรื่องการเมืองของวันนี้ ฉันรู้มากพอที่จะรับเรื่องตลกส่วนใหญ่ได้ แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังคงสนุกและไม่ก่อให้เกิดเสียงโหยหวน ฉันหัวเราะออกมาดัง ๆ ครั้งเดียวในระหว่างการโจมตี ปาล์มสปริงส์ฮิปโป ชื่อฉันจริง ๆ แต่ฉันก็ชอบที่การโจมตีทั้งหมดประกอบด้วยทุกคนบนเรือกรีดร้องปืนบางกระบอกและเสียงเอฟเฟ็กต์ฮิปโปป่า มันไม่ตัดห่างแม้แต่กับฮิปโปวิดีโอสต็อกและฉันก็พบว่ามันตลกดี ตอนนี้ก่อนที่ทุกคนจะเรียบเรียงภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็นเรื่อง B-Movie อีกเรื่องในซีรีย์ Full Moon ของเราเราต้องดูอย่างรวดเร็วถึงผลงานภาพยนตร์ของนักเขียน / ผู้กำกับ J.F. Lawton Cannibal Women ใน Avocado Jungle of Death เป็นภาพยนตร์เดบบุตของเขาซึ่งเขาตามมาด้วยคอมเมดี้อีกเรื่องที่นำแสดงโดย Bill Maher, Pizza Man หลังจากนั้นเขาได้ขายบทภาพยนตร์เรื่อง

แรกของเขาซึ่งถ่ายทำในชื่อ Pretty Woman และหลังจากนั้นเขาก็ยังให้ภาพยนตร์เรื่อง Steven Seagal ที่ดีที่สุดในโลกเรื่อง Under Siege และภาคต่อของเรื่องนี้ นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของ B-Movies ที่ยกระดับความสามารถของนักแสดงและถึงแม้ว่าผลงานภาพยนตร์ของ Lawton ไม่ได้เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงจากมุมมองทางศิลปะ แต่แฟน ๆ แอ็คชั่นไม่สามารถโต้แย้งกับ Under Siege ได้ ดังนั้นก่อนที่คุณจะถ่ายภาพในภาพยนตร์เรื่องนี้ให้นึกถึงโลกที่ปราศจาก Under Siege ลองคิดดู … ตกลงอย่าคิดมากเกินไปมันเป็นโลกที่น่ากลัวพอมันไม่ได้นึกภาพผู้ยิ่งใหญ่ในโรงภาพยนตร์ของเรา เนื่องจากนี่คือถ้อยคำตลกส่วนใหญ่จะอ้างอิงตามที่

ฉันกล่าวไว้ข้างต้นและช่วงเวลาหนึ่งเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจเป็นพิเศษ Bill Maher และกองคาราวานพบกับชนเผ่าที่เรียกว่าโดนาฮิส (หลังจากพิธีกรรายการทอล์กโชว์ 80 ปีฟิลโดนาฮิว) ผู้ใช้ potholders ถักทุกวันและทำอาหารที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ Bill Maher กำลังเล่นเป็นชายผู้มีความรักผู้ซึ่งชอบที่จะรับผู้หญิงที่ร้อนแรงและให้พวกเขาขี่ใน Vette ของเขาเขาจึงไม่สามารถยืนดูการมีชีวิตของผู้ชายแบบนี้ ดังนั้นเขาจึงเปิดกรณีของ Milwaukee’s Best และยื่นเรื่องหนึ่งให้กับหัวหน้าของพวกเขา ชายคนนั้นเงยหน้าขึ้นมองอลูมิเนียมเงางามจากที่ต่ำของการลูบบนพื้นดิน เขาเอื้อมมือไปแตะพื้นผิวมันอย่างช้าๆและเพลงที่คุ้นเคยเกือบจะเริ่มเล่น หากนี่

เป็นภาพยนตร์ที่มีงบประมาณ จำกัด คุณอาจได้ยินเสียงของ Strauss ’เช่นกันกับ Zarathustra แต่นี่เป็นภาพยนตร์เรื่อง Full Moon ที่ได้ทุนทางการเงินดังนั้นนักประพันธ์คาร์ลดันเต้นักแต่งเพลงแทนขึ้นมาด้วยชื่อที่คล้ายกัน 2,000 1/2 มันยอดเยี่ยมและเป็นวิญญาณแบบนี้ที่ทำให้ฉันหลงไหลในความสร้างสรรค์ของหนัง B-Movies ผู้หญิง Cannibal ใน Avocado Jungle of Death ไม่ได้เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้น แต่โดยรวมแล้วเป็นเรื่องน่าสนุกและค่อนข้างสนุกสนานหากคุณเข้าสู่ค่ายภาพยนตร์ B บริสุทธิ์ ฉันเป็นแฟนของ Bill Maher เช่นกันดังนั้นฉันจึงต้องทำเพื่อฉัน นอกจากคติวิบัติตอนนี้และอินเดียนาโจนส์แล้วตัวเลขอ้างอิงวัฒนธรรมป๊อปยุค 80 จำนวนหนึ่งซึ่งฉันแน่ใจว่าทุกคนที่จำยุค 80 ได้จะถูกเตะออกไป และเนื่องจากนี่เป็นภาพยนตร์มนุษย์คนหนึ่งด้วยจึงมี“ มนุษย์กินเจกำลังทำซุปจากตัวละครตัวหนึ่งในขณะที่เขาคิดว่าพวกเขากำลังทำตัวเขาให้ไปอาบน้ำร้อนที่แสนวิเศษ” หลายครั้งที่ฉันเห็นหนึ่งในฉากเหล่านั้นด้วยเหตุผลบางอย่างที่ฉันไม่เคยเบื่อเลย

Original title [18+] Cannibal Women In The Avocado Jungle Of Death (1989) สาวกินคนในป่าอโวคาโด้แห่งความตาย
IMDb Rating 4.8 2,484 votes
TMDb Rating 4.6 26 votes

Director

J. F. Lawton
Director

Cast

Shannon Tweed isDr. Margo Hunt
Dr. Margo Hunt
Brett Stimely isJean-Pierre
Jean-Pierre
Barry Primus isFord Maddox
Ford Maddox
Jim McKrell isDean Stockwell
Dean Stockwell
Paul Ross isCol. Mattel
Col. Mattel

หนังเรื่องอื่น ๆ

E.T. The Extra-Terrestrial (1982) อี.ที. เพื่อนรัก
The Killer (1989) โหดตัดโหด
Fist of Fury (1972) ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง…ล้างแค้น
The Cat Returns (2002) เจ้าแมวยอดนักสืบ
Young and Dangerous (1996) กู๋หว่าไจ๋ มังกรฟัดโลก ภาค1
Beckman (2020)
Breathless (1983) ทั้งหัวใจยอมตายเพื่อเธอ
Despicable Me 2 (2013) มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 2
Birds of Prey (2020) ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด
Aces Go Places 5 The Terracotta Hit (1989) โคตรเก่งมหาเฮง ภาค 5
THE GAME PLAN (2007) เกมป่วนกวนป๋า
Training Day (2001) ตำรวจระห่ำ คดไม่เป็น